Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn túi giấy, hộp giấy cao cấp đựng yến sào

Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018 | Sản xuất: Unknown
Vai trò của túi giấy và hộp giấy


Tham khảo: thi công decal chuyên nghiệp


Yến sào là sản phẩm cao cấp, chất lượng và có giá thành cao. Từ lâu yến sào được xem là một trong những quà tặng cao cấp được nhiều người lựa chọn bởi giá trị dinh dưỡng, thể hiện thành ý của người tặng. Túi giấy và hộp yến sào cũng chính vì thế mà đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như tạo vẻ ngoài sang trọng cho sản phẩm.

Sản phẩm đựng trong túi và hộp giấy mang dấu ấn thương hiệu cá nhân của doanh nghiệp, giúp thể hiện đầy đủ thông tin doanh nghiệp, logo, slogan, và đặc biệt là thông tin sản phẩm yến sào để người tiêu dùng có thể định lượng được giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

Lý do doanh nghiệp  nên lựa chọn túi giấy, hộp giấy cao cấp đựng yến sào
Túi giấy cao cấp được được xem là phần bao bì không thể thiếu đối với các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm yến sào. Rất nhiều thương hiệu kinh doanh yến sào nổi tiếng đã bỏ ra nhiều chi phí để sản xuất các loại túi giấy cầu kỳ và tinh xảo, sử dụng các loại vật liệu cao cấp, gia công thành phẩm nhiều công đoạn như ép nhũ, dập nổi, cán vân, phủ UV định hình trên bề mặt túi

Túi và hộp yến sào thường được làm với chất liệu giấy. Nhiều thương hiệu yến sào cao cấp còn sử dụng giấy mỹ thuật để tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, khiến cho sản phẩm trở thành một trong những mặt hàng đẳng cấp nhất. Giấy mỹ thuật có giá thành sản xuất cao gấp 2, 3 lần giấy bình thường. Giấy nhập khẩu 100% từ các nước phát triển, có đến hàng trăm loại giấy mỹ thuật với nhiều phong cách khác nhau. Túi giấy đựng hộp yến thường không in hoặc chỉ in ít màu, in chữ, logo, không cán màng. Chữ, logo thường dập nổi, ép kim, UV định hình.

Những lưu ý khi thiết kế túi và hộp giấy
Mẫu thiết kế túi và hộp yến sào cần được thiết kế sang trọng và lịch sự để tương xứng với giá trị sản phẩm bên trong.
Tông màu sang trọng, hoàng gia, nổi bật.
Thiết kế không cầu kì nhưng phải tinh tế, có thể sử dụng nhiều hình dạng hộp khác nhau để phù hợp với đặc trưng sản phẩm của doanh nghiệp.

Liên hệ: Dán kính chống nắng

Nên sử dụng chất liệu giấy tốt để in ấn gia công hộp yến sào nhằm đảm bảo được khả năng chịu của sản phẩm đồng thời gia tăng sự chắc chắn cũng như độ cao cấp của sản phẩm.

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn túi giấy, hộp giấy cao cấp đựng yến sào  Lý do doanh nghiệp  nên lựa chọn túi giấy, hộp giấy cao cấp đựng yến sào
910 1

Bài viết Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn túi giấy, hộp giấy cao cấp đựng yến sào