những tư vấn giúp lựa chọn giấy in catalogue

Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018 | Sản xuất: Unknown
Catalogue được sử dụng phổ biến trong các chiến dịch quảng cáo, Marketing của doanh nghiệp. Để nâng cao hiệu quả của việc quảng cáo bằng Catalogue thì ngoài việc thiết kế độc đáo, bố trí nội dung và hình ảnh phù hợp, hài hòa, chọn mực in tốt thì việc chọn giấy in Catalogue cũng là một công việc cần thiết, bởi hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại giấy in catalogue khác nhau, và mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng. Chọn được loại giấy in phù hợp không những giúp tiết kiệm chi phí in ấn còn giúp tăng hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp.

Tham khảo: thi công decal

Chọn giấy in catalogue theo chất liệu
Giấy Couches
Giấy in Catalogue có rất nhiều loại, nhưng phổ biến nhất là giấy Couches. Loại giấy này được lựa chọn bởi chất lượng, độ bền đẹp, chi phí hợp lý. Giấy Couches có bề mặt bóng, độ láng mịn cao, độ phản quang tốt. Bám mực tốt, độ cứng cao và chắc cho hiệu ứng tuyệt vời và phù hợp với nhiều công nghệ in. Việc sử dụng chất liệu này mang đến những thiết kế đẹp hơn với những hình ảnh rõ nét, bắt mắt và sang trọng.

Giấy Bristol
Không chỉ dùng để in tờ rơi, in lịch… giấy Bristol còn hay được sử dụng để in catalogue. Giấy Bristol có đặc tính bề mặt giấy bóng, mịn, khả năng bám mực tốt. Thích hợp cho in offset.
Giấy mỹ thuật
Nếu sản phẩm của bạn đòi hỏi độ chính xác về màu sắc và độ nét hình ảnh thì nên in trên giấy couche hoặc Bristol. Còn nếu bạn chú trọng đến sự sang trọng của catalogue thì nên in trên giấy mỹ thuật. Giấy mỹ thuật có nhiều loại: láng bóng, sù sì, có gân… Giấy mỹ thuật mặc dù có giá thành khá cao nhưng bù lại giá trị thẩm mỹ của catalogue được nâng lên nhiều lần.

Liên hệ: Thi công Dán kính chống nắng

Chọn giấy in catalogue theo quy cách thành phẩm
Nếu catalog của bạn ít trang (từ 8 – 12 trang) thì có thể chọn giấy bìa và lõi đều là C250 là vừa. Còn muốn mỏng hơn thì in C200.Thông thường, các cỡ giấy in cơ bản bao gồm: khổ giấy A5, khổ A4 gập vào là 21 x 29.7 cm, mở ra là 42 x 29.7 cm, hay các loại giấy khổ lớn hơn 32 x 43 cm, 43 x 65 cm, 65 x 86 cm. Việc chọn khổ giấy in catalogue tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh và mục đích mà doanh nghiệp hướng tới. Nên đưa mẫu thiết kế in mẫu theo các khổ khác nhau và so sánh, chọn lựa kích thước giấy phù hợp nhất.

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
những tư vấn giúp lựa chọn giấy in catalogue những tư vấn giúp lựa chọn giấy in catalogue
910 1

Bài viết những tư vấn giúp lựa chọn giấy in catalogue