nón lưỡi trai từ BST mới nhất của G-Dragon!

Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017 | Sản xuất: Unknown
Mỗi món đồ được bán ra với giá không hề rẻ, thế nhưng hãng thời trang của riêng chàng leader này đã thắng lớn khi nhanh chóng cháy hàng chỉ trong ít ngày.

Tham khảo: nón kết nam nữ hàng hiệu

Ngoài vai trò leader của Bigbang - một trong những nhóm nhạc nam thành công nhất Kbiz thời điểm hiện tại thì G-Dragon còn được fans trên khắp thế giới yêu mến bởi nhiều tài lẻ khác. Anh chàng được coi là biểu tượng thời trang của xứ Hàn khi gần như bất cứ thứ gì G-Dragon khoác lên người đều có thể nhanh chóng trở thành xu hướng mới khiến các bạn trẻ học theo ngay tắp lự. Đó cũng chính là lí do vì sao hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc nhưng G-Dragon là cái tên thường xuyên được mời ngồi frontrow tại những show thời trang tầm cỡ quốc tế như Chanel, Kenzo, Saint Laurent…
Cũng nhờ phong cách thời trang riêng biệt luôn nổi bật mọi lúc mọi nơi đã đem tới cho G-Dragon những lời mời kết hợp với các thương hiệu thời trang có tiếng trên thế giới. Có thể kể tới một vài dự án gây tiếng vang như:

Và cuối cùng sau bao thời gian mong ngóng, G-Dragon cũng đã cho ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình mang tên PEACEMINUSONE. Cửa hàng chính thức mở cửa vào lúc 12.00pm ngày 1/10/2016. Một số sản phẩm đã nhanh chóng “cháy hàng” chỉ sau ít giờ bán online.
Thiết kế mũ lưỡi trai này của G-Dragon thực sự đã tạo nên một trào lưu mới lan tỏa trên diện rộng. Bằng chứng là đã có khá nhiều bạn bè là người nổi tiếng check-in cùng chiếc mũ đặc biệt này của chàng leader tài năng:

Từ Trung Quốc, Angela Baby khoe hình đội chiếc mũ với biểu tượng kẹp sắt và tên thương hiệu PEACEMINUSONE trên Instagram cá nhân. Được biết, mỹ nhân xinh đẹp là một fan cực trung thành của G-Dragon.

Sức lan tỏa của chiếc mũ còn bay sang tận trời Âu khi một anh chàng người Pháp pose hình cùng chúng. Tấm ảnh này được đích thân G-Dragon repost trên Instagram của mình
Tae Yang cũng không thể nằm ngoài “cơn sốt” này khi diện ngay chiếc mũ do cậu bạn thân thiết kế tại sân bay Incheon.

Anh chàng còn có tâm tới mức selfie sát-sàn-sạt tên thương hiệu như thế này. Cách chụp hình của Tae Yang cũng được nhiều người áp dụng khi có trong tay chiếc mũ “nổi tiếng”.
Người mẫu Soo Joo có mối quan hệ bạn bè cực thân thiết với chàng leader tài năng cũng “khoe” chiếc mũ của mình trên mạng xã hội.


Tìm hiểu: storekhiem.vn

Và cuối cùng thì không ai khác, chính G-Dragon thường xuyên đội “thành quả” của mình nhất. Kể cả là trên sân khấu hay ở những cuộc đi chơi bên ngoài.

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
nón lưỡi trai từ BST mới nhất của G-Dragon! nón lưỡi trai từ BST mới nhất của G-Dragon!
910 1

Bài viết nón lưỡi trai từ BST mới nhất của G-Dragon!