Chúng Tôi Cung Cấp Tiền Xu Hình Con Chó Mạ Vàng 2018

Thứ Tư, 20 tháng 12, 2017 | Sản xuất: Unknown
Giới thiệu về đồng xu con chó mạ vàng của Úc 2018

Tham khảo: Tiền xu hình chó

Tiếp nối truyền thống phát hành Đồng tiền 1 Dollar Úc mạ vàng in hình linh vật của năm, Bộ Tài Chính Úc đã tiếp tục cho phát hành bộ sản phẩm Đồng Xu Con Chó mạ vàng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của người dân Châu Á vè tiền lì xì tết. Tết Mậu Tuất của những chú chó thông minh và trung thành đang cận kề, bộ sản phẩm Đồng Xu Con Chó hứa hẹn sẽ là quà tặng và tiền lì xì mang lại may mắn và nhiều ý nghĩa trong năm mới 2018 này.

Chi tiết Đồng Xu Hình Con Chó mạ vàng 2018:
     Chất liệu: Niken, mạ vàng 2 micromet, màu vàng lấp lánh.
     Thông Số:   - Đường Kính 40mm.
                        - Độ dày 3mm.
                        - Cân nặng 1 oz tương đương 31,1 grams (rất vừa tay).

Thiết Kế Đồng Xu Con Chó mạ vàng:
- Mặt trước tiền xu con chó mạ vàng là hình ảnh chú chó bước đi ngạo nghễ trên đá bên cạnh "cây tài lộc", phía trên góc phải là chữ "Tuất" khắc nổi, dưới là dòng chữ "Year Of The Dog" của Năm Mậu Tuất. Tất cả được chạm khắc tinh xảo trên nền Niken mạ vàng tượng trưng cho năm mới đầy niềm vui và hạnh phúc.
- Mặt sau đồng xu con chó mạ vàng là chân dung của Nữ Hoàng Elizabeth II được chạm khắc tinh tế bên cạnh các thông tin cơ bản của Đồng Tiền Xu ÚC: ELIZABETH II, AUSTRALIA, 1OZ, 9999 GOLD, 1 DOLLARS và 2018. Elizabeth II hiện đang là nữ hoàng của khối liên hiệp Anh Quốc bao gồm 53 Quốc Gia và Vùng Lãnh Thổ trải dài trên toàn thế giới.

Người Việt Nam quan niệm rằng, chó là người bạn thân thuộc, gần gũi hằng ngày, được nuôi để canh giữ tài lộc, phú quí cho gia chủ đồng thời mang lại nhiều niềm vui, may mắn cho gia chủ trong công việc và cuộc sống.

Shop tiền lì xì tết chúng tôi có vinh dự là 1 trong những đơn vị đầu tiên phân phối trọn Bộ sản phẩm Xu Con Chó mạ vàng đến thị trường Tết Mậu Tuất 2018 tại Việt Nam.
Bộ sản phẩm Tiền Xu Con Chó Mạ Vàng bao gồm:
Đồng Xu Con Chó mạ vàng 9999
Hộp nhung đỏ sang trọng
Case plastic trưng bày

Giá trọn bộ sản phẩm: 200.000 vnđ.
Đặt Mua Tiền Xu Con Chó Mạ Vàng:
Gọi cho chúng tôi để đặt hàng.
Cung cấp số lượng và địa chỉ nhận hàng.
Thanh toán và nhận hàng trong vòng 24h.

Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi cũng cung cấp các quà tằng, tiền lì xì tết đặc biệt khác như 2 usd con chó mạ vàng của Mỹ, đồng xu con chó mạ bạc của Úc.


Tìm hiểu: tiền usd hình chó

Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn thêm các loại quà tặng, tiền hình con chó độc đáo, đẹp mắt khác.
Xin cảm ơn!

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
Chúng Tôi Cung Cấp Tiền Xu Hình Con Chó Mạ Vàng 2018 Chúng Tôi Cung Cấp Tiền Xu Hình Con Chó Mạ Vàng 2018
910 1

Bài viết Chúng Tôi Cung Cấp Tiền Xu Hình Con Chó Mạ Vàng 2018