thiết bị hồ bơi bình Lọc Bể Bơi Series Granada

Thứ Bảy, 18 tháng 11, 2017 | Sản xuất: Unknown
Bình lọc bể bơi Series Granada là một trong những sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Kripsol. Sản phẩm Bình lọc đã được trải qua một quy trình kiểm định khép kín trước khi đưa ra thị trường nên được đảm bảo về độ bền cũng như tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

Chọn ngay: hồ bơi di động giá rẻ

Mô tả sản phẩm
Bình lọc bể bơi Series Granada là một trong những sản phẩm được Bilico nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Kripsol. Bình lọc đã được trải qua một quy trình kiểm định khép kín trước khi đưa ra thị trường nên được đảm bảo về độ bền và tuổi thọ sử dụng.

Thông tin bình lọc bể bơi Series Granada

Hãng sản xuất: Kripsol
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Model: GLN506-51.B
Kiểu: đứng
Bao gồm máy đo áp suất, van 6 chức năng
Chất liệu: Sợi thủy tinh, gia cố bằng nhựa polyester
Công dụng: lọc nước bể bơi

Thông số kỹ thuật bình lọc bể bơi Series Granada

Đường kính: 500 mm
Tốc độ lọc: 50 m3/h/m2
Lưu lượng: 6,0 m3/h
Loại máy bơm: 0,50 HP
Trọng lượng bình: 20,1 kg

Đặc điểm sản phẩm bình lọc bể bơi Series Granada

Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại với những tính năng thông minh, bình lọc bể bơi Series Granada đã trở thành thiết bị cần thiết cho nhiều công trình bể bơi gia đình cũng như bể bơi công cộng. Thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn và mang lại nguồn nước trong sạch cho bể bơi.

Bình lọc bể bơi được làm từ chất liệu nhựa thủy tinh sợi thủy tinh, gia cố bằng nhựa polyester có ưu điểm tạo độ vững chắc, có khả năng chịu lực và sự tác động lớn, không bị ăn mòn khi tiếp xúc với hóa chất.

Bình được thiết kế kèm theo bơm Series NINFA hoặc ONDINA. Với công nghệ mới nhất hiện nay, sản phẩm có khả năng làm việc với áp suất cao, được thiết kế để tối ưu dòng chảy tạo độ tinh khiết cho nước và công suất lọc lớn.

Ứng dụng: thiết bị chuyên được sử dụng trong việc xử lý và lọc nước cho các bể bơi gia đình, bể bơi công cộng, bể bơi thương mại, công viên nước,…

Tìm hiểu: hồ bơi giá rẻ

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi chất lượng, được nhập khẩu chính ngạch từ những thương hiệu hàng đầu trên Thế giới như: Kripsol, Minder, Astral,…chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
thiết bị hồ bơi bình Lọc Bể Bơi Series Granada thiết bị hồ bơi bình Lọc Bể Bơi Series Granada
910 1

Bài viết thiết bị hồ bơi bình Lọc Bể Bơi Series Granada