đọc ngay 5 điểm lưu ý khi chọn mua camera quan sát cho gia đình

Thứ Tư, 1 tháng 11, 2017 | Sản xuất: Unknown
Việc trang bị và chọn mua camera quan sát cho gia đình, cơ quan hay nhà xưởng… là một nhu cầu thiết yếu để đảm bảo về vấn đề an ninh. So với những năm trước đây thì hiện nay camera đã không còn là một thứ xa xỉ đối với người sử dụng và cũng có thêm nhiều sự lựa chọn. Vấn đề quan trọng là chọn được loại camera phù hợp với nhu cầu sử dụng, bài viết dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn chọn mua camera cho gia đình mình.


Tham khảo: lắp đặt camera tại Bình Dương

Xác định khu vực muốn quan sát và khoảng cách tới đối tượng
Trước khi chọn mua hệ thống camera an ninh bạn nên tìm hiểu vị trí định lắp. Có những loại camera khác nhau về góc quay, độ lưu trữ, độ phơi sáng, khả năng chịu thời tiết… Thường bạn nên chọn loại camera hình bán cầu có ống kính lớn và có hồng ngoại để đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn cho hình ảnh tốt, quan sát được cả ban đêm.

Nếu bạn muốn quan sát người ra vào từ cửa nhà, bạn sẽ đặt camera từ góc phía trên. Góc soi từ hướng đó có tầm quan sát khá rộng nên chúng ta có thể thấy rõ ai đi từ hướng nào sang và đi vào trong nhà.

Xác định đúng nhu cầu khi chọn mua camera quan sát
Camera có nhiều chủng loại khác nhau với các mức giá từ vài trăm ngàn tới vài trăm triệu. Vì vậy bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình. Như việc quan sát con trẻ khi ở nhà với người giúp việc chẳng hạn, bạn chỉ cần chọn camera có giá một vài triệu  là đủ nhu cầu. Còn với những yêu cầu khắt khe hơn như giám sát dây truyền sản xuất, các trường mầm non, các trung tâm… thì bạn cần chọn những camera chuyên nghiệp có hệ thống đầu ghi tốt, độ ổn định cao hơn

Chọn độ phân giải của camera
Độ phân giải của camera cũng quyết định lớn đến độ nét của camera. Thông thường camera nét hay không phụ thuộc vào chất lượng cảm biến và độ phân giải. Độ phân giải camera càng lớn thì số lượng điểm ảnh của camera càng nhiều và tỉ lệ thuận với chất lượng hình ảnh.

Lựa chọn camera có dây hay không dây
Việc chọn mua camera quan sát không dây hay có dây lại phải phụ thuộc đến nhu cầu của bạn. Camera có dây thường hướng quan sát cố định nếu muốn thay đổi hướng quan sát các bạn phải tháo camera và đặt lại hướng. Ngược lại camera không dây có độ linh động cao hơn, dòng camera này quay ngang được 355 độ và góc lên xuống 120 độ nhưng độ ổn định lại không cao bằng camera có dây.

Chọn theo hãng sản xuất
Hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp camera phổ biến trên thị trường vì thế tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế mà bạn nên lựa chọn cho phù hợp. Đặc biệt phải nên chọn mua camera của các công ty uy tín và có tên tuổi trên thị trường.

Tìm hiểu: camerabinhduonghd.com

Với 5 điểm lưu ý này hi vọng có thể giúp bạn chọn mua camera quan sát phù hợp với nhu  cầu của mình, mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ cho nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp một cách cụ thể hơn.

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
đọc ngay 5 điểm lưu ý khi chọn mua camera quan sát cho gia đình đọc ngay 5 điểm lưu ý khi chọn mua camera quan sát cho gia đình
910 1

Bài viết đọc ngay 5 điểm lưu ý khi chọn mua camera quan sát cho gia đình