hướng dẫn mua vò rượu gốm sứ đẹp Bát Tràng như thế nào tốt nhất

Chủ Nhật, 5 tháng 11, 2017 | Sản xuất: Unknown
Cách chọn mua vò rượu gốm sứ Bát Tràng cao cấp là một việc không khó! Hãy đọc bài viết dưới đây để có được những kiến thức hữu ích để có thể phân biệt và chọn mua được một sản phẩm vò rượu gốm sứ chất lượng tốt nhất.

Tham khảo: Gốm bát tràng

Các sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo sản xuất tại làng gốm xã Bát Tràng Việt Nam – NÓI KHÔNG VỚI HÀNG TRÀ TRỘN VÀ HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG!

BẠN CÓ BIẾT GÌ VỀ: VÒ RƯỢU BÁT TRÀNG?
Mọi người luôn thắc mắc khi chọn mua sản phẩm vò rượu bát tràng bằng gốm sứ liệu đây đã phải chất liệu tốt nhất chưa? Có nên dùng loại này hay không? Cùng tìm hiểu các ưu điểm vượt trội sau đây nhé:
 Hoàn toàn khử độc tố, không chứa các tạp chất và hóa chất
 An toàn cho sức khỏe người sử dụng
Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm giá thành
Với sản phẩm có chất lượng tốt. Bạn có thể sử dụng được trong thời gian rất lâu. Cách sử dụng vò gốm, chum gốm đúng cách cũng rất quan trọng đấy nhé!
Giúp bảo quản hương vị giữ nhiệt rất tốt

 VÒ RƯỢU BÁT TRÀNG CÓ TỐT KHÔNG?
Làng gốm Bát Tràng, được biết đến là một trong những làng nghề làm gốm sứ truyền thống tại Việt Nam, với những kinh nghiệm làm gốm sứ quý báu được lưu truyền qua nhiều đời, cùng với sự đam mê, luôn phát huy và sáng tạo, và học hỏi những cái mới…. Làng gốm ngày càng phát triển và luôn tự hào là người bạn đồng hành với sức khỏe của người sử dụng. Điển hình là vò ngâm rượu gốm sứ.
 Vò rượu đẹp được làm từ loại đất sét trắng sương trong, qua nhiều công đoạn: từ tạo hình, tạo kiểu, vào lò…Cuối cùng được tạo thành một đồ dùng hoàn thiện..

Vò ngâm rượu gốm sứ được nung chín qua lò gas, với nhiệt độ cao 1250 – 1300 độ C.
Với công nghệ xử lý hiện đại và trải qua các quy trình kiểm định chặt chẽ, luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng khi đưa ra thị trường.
Thông thường, Kết cấu bên trong và bên ngoài của hàng được tráng một lớp men bóng ( Mục đích của việc tráng lớp men bóng là: giúp đồ dùng dễ vệ sinh, lau chùi sạch sau mỗi lần sử dụng. Việc này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, hay đến chất lượng mà bạn đựng đâu nhé!….)

NÊN MUA LOẠI VÒ RƯỢU NHƯ THẾ NÀO?
Tùy theo nhu cầu sử dụng và không gian trưng bày, bạn nên nghiên cứu, và tìm hiểu kỹ bài viết này, để chọn loại dung tích và kích thước phù hợp nhất.
Có một mẹo nhỏ, mà bạn nên lưu ý:
Nếu bạn mua vò gốm, bình gốm, chum gốm để đựng, hoặc trưng bày trong nhà. Bạn nên lựa chọn những mẫu vò đựng rượu có dung tích vừa phải.
Dung tích vò đựng rượu Bát Tràng
       +  Cỡ nhỏ:  7 Lít – 10 – 15 – 20 – 30 – 50 – 60 - 70 – 80 - 90 Lít
       +  Cỡ lớn: 10
Màu sắc: Rất đa dạng. Tuy cùng chất liệu, nhưng mỗi chiếc bình gốm đều mang một gam màu riêng, muôn hình muôn vẻ. Giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn về sản phẩm...
         +  Màu xanh lam cổ
         +  Màu tràm cổ
         +  Màu men đen khắc chìm
         +  Nhìn chung: Có rất nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau
Trang trí: Đa dạng, Trên bình rượu gốm sứ, vò rượu đẹp thường được người “ thợ gốm “ thổi hồn vào từng nét vẽ. Với hơn 30 chủ đề khác nhau như:  Cảnh sơn thủy hữu tình, Tiên ông đánh cờ….

CÔNG DỤNG CỦA VÒ RƯỢU BÁT TRÀNG:
Chắc hẳn, bình bằng gốm, vò rượu cổ, chum đựng rượu, là vật dụng rất quen thuộc với hầu hết mọi người.
Trong tâm thức ta, Vò đựng rượu Bát Tràng, Chum rượu không chỉ quen thuộc, bởi nó gắn bó với tuổi thơ ta, với các kỷ niệm thời thơ ấu thật đẹp - thời còn chăn trâu, thả diều, vô tư chơi đùa với đám bạn quanh nhà…Với hình ảnh quê hương thân thuộc, mà ở đó có tổ ấm của mình, có ông bà, cha mẹ – là nơi mà ta luôn thấy chiếc vò rượu gốm sứ được bày trong nhà….

HƯỚNG DẪN CÁCH MUA VÒ RƯỢU GỐM SỨ CHẤT LƯỢNG:
Trước khi đưa ra quyết định mua hàng, Bạn nên lưu ý các bước sau:
 Bước 1: Lắng nghe kỹ âm thanh và tiếng của loại hàng đó. Nếu khi bạn đưa tay, gõ nhẹ vào vò rượu Bát Tràng nếu thấy tiếng phát ra “ đanh “, thì đó là sản phẩm chất lượng tốt, bạn có thể yên tâm sử dụng
Bước 2: Quan sát kỹ sản phẩm, kiểm tra mặt trong và mặt ngoài. Nếu thấy xuất hiện vết nứt trên, thì đó là hàng bị lỗi, không nên mua, vì nó có thể gây rò rỉ, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau này của bạn

Tìm hiểu: gombattrangdoanquang.com


Khi mua sản phẩm của chúng tôi, các bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và được tư vấn đầy đủ để sở hữu được những mẫu tốt nhất

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
hướng dẫn mua vò rượu gốm sứ đẹp Bát Tràng như thế nào tốt nhất hướng dẫn mua vò rượu gốm sứ đẹp Bát Tràng như thế nào tốt nhất
910 1

Bài viết hướng dẫn mua vò rượu gốm sứ đẹp Bát Tràng như thế nào tốt nhất