công ty với đội ngủ sửa ổ cứng chuyên nghiệp

Thứ Tư, 22 tháng 11, 2017 | Sản xuất: Unknown
Sửa ổ cứng chuyên nghiệp ở đâu? Làm thế nào để bạn có thể cứu lại được toàn bộ dữ liệu trong máy tính của mình? Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ sửa ổ cứng chuyên nghiệp và uy tín hiện nay.


Tham khảo: Ugreen Việt Nam

Ổ cứng hỏng là một vấn đề mà bất cứ một người dùng nào cũng có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Nó có một số biểu hiện như ổ cứng không nhận, tốc độ hoạt động chậm, phát ra tiếng kêu lạch cạch,…Tất cả những điều này đều làm ảnh hưởng đến việc sử dụng cho mục đích lưu trữ và công việc, học tập của bạn. Vậy khi ổ cứng hỏng hay gặp một vấn đề nào đó thì bạn nên tìm ra một hướng giải quyết hợp lý. Việc tìm địa chỉ sửa ổ cứng chuyên nghiệp là một cách nhanh chóng giúp bạn có thể giải quyết vấn đề.

Khi chiếc ổ cứng của bạn rơi vào tình trạng như trên thì không ít người sẽ mày mò tìm hiểu cách sửa chữa. Đây là cách làm không khả thi nếu bạn không có chuyên môn về ổ cứng, không những không sửa được mà tự bạn sẽ làm cho chiếc ổ cứng của mình hư hỏng thêm. Nhất là chiếc ổ cứng của bạn đang chứa những dữ liệu quang trọng. Lúc này tốt nhất bạn nên nhờ đến các chuyên gia về ổ cứng họ có kiến thức chuyên sâu, có thiết bị máy móc chuyên dụng …

Công ty chúng tôi chuyên sửa ổ cứng uy tín, chất lượng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa ổ cứng, khôi phục dữ liệu, sở hữu các trang thiết bị hiện đại cùng với chuyên gia khôi phục dữ liệu sẽ giúp bạn có thể giải quyết nhu cầu cứu dữ liệu từ ổ cứng của bạn.

Ổ cứng trong những trường hợp nào có thể sửa được?
Với nhiều năm kinh nghiệm làm về ổ cứng, chúng tôi khuyên khách hàng chỉ nên sửa ổ cứng trong những trường hợp sau:
– Ổ cứng bị cháy mạch, hỏng mạch
– Ổ cứng bị lỗi Firmware
Những trường hợp ổ cứng bị Bad Sector, lỗi cơ, phát ra tiếng kêu lọc cọc … không nên sửa để dùng vì những ổ cứng đã qua sửa chữa thì tuổi thọ của nó rất kém sẽ dẫn đến nguy cơ mất dữ liệu rất cao, mà chi phí 1 ca khôi phục dữ liệukhông hề rẻ.

* Lưu ý khi sử dụng ổ cứng:
– Nên mua ổ cứng chính hãng không nên ham hàng ngoài giá rẻ tỉ lệ lỗi ổ cứng cao, rất dễ bị mất dữ liệu.
– Thường xuyên kiểm tra tình trạng ổ cứng (sức khỏe ổ cứng) để đưa ra những biện pháp kịp thời trước khi ổ cứng gặp trục trặc. Hiện nay có rất nhiều phần mềm tiện ích miễn phí như: CrystalDiskInfo,  HD Tune Pro, HDDExpert …
– Không nên tắt nóng máy tính bằng nút nguồn, nhẹ nhàng khi di chuyển để tránh va đập dẫn đến hỏng ổ cứng.
-Tìm hiểu việc sử dụng ổ cứng hợp lý để bạn có thể nâng cao tuổi thọ ổ cứng như: thường xuyên thực hiện chống phân mảnh, thường xuyên vệ sinh máy tính, sử dụng các hệ điều hành hiện đại.
-Khi việc ổ cứng hỏng như phát ra tiếng kêu lạch cạch thì không nên cắm điện thử nhiều lần vì điều này có thể làm hỏng bề mặt đĩa gây mất dữ liệu vĩnh viễn.


Tìm hiểu: ugreenvietnam.com

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của chuyên gia cùng với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, chúng tôi tự tin là cơ sở cung cấp dịch vụ sửa ổ cứng chuyên nghiệp có thể giúp bạn khắc phục tình trạng ổ cứng hỏng cũng như việc giúp bạn khôi phục dữ liệu quan trọng.

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
công ty với đội ngủ sửa ổ cứng chuyên nghiệp công ty với đội ngủ sửa ổ cứng chuyên nghiệp
910 1

Bài viết công ty với đội ngủ sửa ổ cứng chuyên nghiệp