bí quyết làm đẹp từ thiên nhiên với tỏi

Thứ Ba, 28 tháng 11, 2017 | Sản xuất: Unknown
– Ăn tỏi sống cũng có tác dụng trong việc trị mụn (nhưng có thể gây khó chịu cho dạ dày). Mỗi ngày, ăn từ 2-3 nhánh tỏi sống liên tục trong vòng thời gian khoảng 3 tháng sẽ có tác dụng thanh lọc máu. Quá trình thanh lọc này sẽ cải thiện mức độ oxy được vận chuyển đến da, kết quả là giúp cho làn da phòng và trị mụn tốt hơn.


Tham khảo:Đại Lý Mỹ Phẩm

– Để “trị” những nốt mụn đầu đen, dùng: hai nhánh tỏi đập dập hoặc xay nhuyễn, một thìa bột yến mạch, một giọt tinh dầu trà xanh, 2-3 giọt nước cốt chanh, một thìa mật ong. Trộn đều thành phần này với nhau và đắp lên vùng da bị mụn đầu đen trong khoảng 2 phút rồi rửa sạch. Thực hiện mỗi ngày một lần, liên tục trong ba ngày.

Một mẹo nhỏ để giảm bớt mùi khó chịu khi ăn tỏi: đầu tiên, loại bỏ phần lõi xanh ở giữa nhánh tỏi – đó chính là trung tâm tạo ra mùi khó chịu của tỏi. Tiếp theo, ngâm nhánh tỏi vào sữa trong khoảng 30 phút, tỏi sẽ được loại bỏ mùi hiệu quả

Mặt nạ dưỡng tóc từ tỏi
Rụng tóc, tóc thưa, mỏng và yếu sẽ làm mất đi vẻ quyến rũ của phái đẹp. Muốn chăm chút, bảo dưỡng mái tóc, bạn có thể “chế” ra công thức bảo dưỡng mái tóc từ tỏi như sau: Chuẩn bị một thìa tinh dầu vitamin A hoặc E, một thìa mật ong, một thìa tinh dầu thầu dầu, 1-2 nhánh tỏi, một lòng đỏ trứng gà và hai thìa tinh dầu ôliu. Trộn đều các thành phần này với nhau và thoa từ chân đến ngọn tóc, sau đó dùng khăn lớn cuốn quanh tóc. Để 30 phút đến 1 giờ rồi gội sạch. Thực hiện thường xuyên cách làm đẹp từ thiên nhiên này sẽ giúp cải thiện sức sống của mái tóc.

Tỏi có rất nhiều công dụng với làn da và mái tóc, do vậy mà Thorakao đã ứng dụng những lợi ích từ tỏi để sản xuất ra sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên vô cùng hiệu quả, đó chính là Dầu gội tỏi Thorakao 400ml. Sản phẩm sẽ giúp mái tóc người sử dụng thêm óng mượt, lại giảm gàu và giảm gãy rụng vô cùng hiệu quả nữa.

Tìm hiểu:Rao Vặt Quy Nhơn

Nếu bạn đang gặp tình trạng tóc gàu ngứa khó chịu hay yếu tóc, hãy mua ngay Dầu gội tỏi Thorakao 400ml để trải nghiệm sự êm dịu và nhẹ nhàng dành cho mái tóc của bạn nhé!

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
bí quyết làm đẹp từ thiên nhiên với tỏi bí quyết làm đẹp từ thiên nhiên với tỏi
910 1

Bài viết bí quyết làm đẹp từ thiên nhiên với tỏi