tìm hiểu thêm kinh nghiệm mua nhà đất quận 4

Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017 | Sản xuất: Unknown
Nhà đất tại Quận 4 đang ngày càng nóng lên vì một phần quận 4 được quy hoạch vào vùng lõi trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Quận 4 là nơi tọa lạc của di tích Bến cảng Nhà Rồng hay Bảo tàng Hồ Chí Minh,… cùng với phía Đông Bắc là dòng sông Sài Gòn, bờ bên kia là Quận 2, phía Tây Bắc là kênh, đặc biệt là muốn vào trung tâm của Quận 1 cũng rất thuận tiện, chỉ cần đi băng qua 1 cây cầu.

Tham khảo: Thuê căn hộ Hà Nội

Vị trí:
Quận 4 là một quận giáp ranh với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, có hình dạng như một cù lao tam giác.
– Phía Đông Bắc là sông Sài Gòn, bờ bên kia là Quận 2.
-Phía Tây Bắc là kênh Bến Nghé, bờ bên kia là Quận 1.
– Phía Nam là kênh Tẻ, bờ bên kia là Quận 7.

Đoạn sông Sài Gòn dài 2.300m, kinh Tẽ dài 4.400m và sông Bến Nghé dài 2.300m, đều áp sát ngay bờ đất quận, chia tách với các quận xung quanh. Quận có diện tích nhỏ nhất so với các quận huyện khác, mật độ dân số năm 2006 cao nhất thành phố.

Giáo dục:
– Hệ thống các trường mầm non và phổ thông, trên địa bàn quận 4 còn có trường Đại học Luật, trường Cao Đẳng Nguyễn Tất Thành, Trung tâm dạy nghề Quận 4… là những đơn vị đào tạo có uy tín và chất lượng.
– Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh trụ sở chính nằm tại 2-4 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh; cơ sở hai tại Số 123 Quốc lộ 13, Bình Triệu, Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tôn giáo:
Quận 4 với nhiều kiến trúc tôn giáo khác như: chùa Giác Nguyên, chùa Linh Quang, Nhà thờ Tin Lành Khánh Hội, nhà thờ Vĩnh Hội, nhà thờ Xóm Chiếu…

Y tế:
Bệnh viện quận 4 là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Ủy ban nhân dân quận 4. Bệnh viện theo tiêu chuẩn hạng III, có 100 giường bệnh nội trú và hệ thống phòng khám ngoại trú với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng các nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân và phục vụ công tác nghiên cứu chuyên môn.

Kinh nghiệm mua nhà đất quận 4:
– Pháp luật: Hiện nay rất nhiều người dở khóc dở cười vì yếu tố này, bạn có chắc căn nhà mình sắp mua là đã có giấy chủ quyền? Cho dù có đi chăng nữa bạn cần phải xác minh tư cách pháp nhân của người bán. Đừng bao giờ bạn mua kiểu ‘bán hộ’ và nhất là không nên mua nhà để rồi không bán được, và mua đất không được xây với giá cắt cổ (đối với đất, bạn hãy xem thật kỹ nguồn gốc đất và mục đích sử dụng, đừng tin vào lời hứa suông của người bán).

Tìm hiểu:Thuê căn hộ hồ chí minh

– Môi trường – Xã hội: Bạn chọn được căn nhà ưng ý về vị trí, pháp lý đầy đủ với mức giá “hời” nhưng điều đó vẫn chưa đủ nếu không bạn lại phải tìm mua nhà một lần nữa bởi tiếng ồn, nguồn nước và không khí đe dọa sức khỏe bạn. Hoặc những người hàng xóm không thân thiện làm cho cuộc sống gia đình bạn luôn xa lạ với chính nơi ở của mình.

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
tìm hiểu thêm kinh nghiệm mua nhà đất quận 4 tìm hiểu thêm kinh nghiệm mua nhà đất quận 4
910 1

Bài viết tìm hiểu thêm kinh nghiệm mua nhà đất quận 4