tìm hiểu những cách chữa sùi mào gà ở cổ tử cung

Thứ Sáu, 20 tháng 10, 2017 | Sản xuất: Unknown
Sùi mào gà ở cổ tử cung của người phụ nữ có thể gây ra tình trạng vô sinh ở nữ giới. Trong Bài viết bên dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra cách chữa sùi mào gà ở cổ tử cung hiệu quả nhất, tránh được biến chứng này.

Tham khảo: sùi mào gà

Sùi mào gà ở cổ tử cung

Sùi mào gà ở cổ tử cung hay sùi mào gà ở các bộ phận cơ quan khác đều do vi rút HPV gây ra. Ở nữ giới các u nhú sùi mào gà thường xuất hiện ở các bộ phận của cơ quan sinh dục như môi lớn, môi bé, âm hộ, âm đạo. Tuy nhiên, khi bệnh không được phát hiện, không chữa trị sớm, các virus này sẽ phát triển nhanh chóng và tấn công vào vùng cổ tử cung.

Bệnh sùi mào gà cổ tử cung chỉ được phát hiện khi tiến hành thăm khám soi cổ tử cung và siêu âm phụ khoa. Qua kết quả thăm khám sẽ thấy hình ảnh mụn sùi xâm lấn ở xung quanh vùng “vành khăn” đặc trưng của cổ tử cung. Những nốt sùi này gây viêm loét, chảy máu âm ỉ bên trong cổ tử cung. Nếu không được chữa trị sớm sẽ gây ra các biến dạng, sẹo cổ tử cung.

Cách chữa trị sùi mào gà ở cổ tử cung

Bệnh sùi mào gà được chữa trị bằng phương pháp nội khoa hoặc hỗ trợ can thiệp ngoại khoa bằng các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến. Tuy nhiên, bệnh sùi mào gà ở cổ tử xảy ra ở sâu bên trong của cơ quan sinh dục nữ cho nên để chữa sùi mào gà cổ tử cung hiệu quả cần áp dụng phương pháp quang động IRA. Kết hợp với việc áp dụng công nghệ, máy móc hiện đại, các loại thuốc kháng virus đặc trị sùi mào gà cũng sẽ được sử dụng hỗ trợ loại bỏ các nốt sùi nhanh chóng hơn.

Phương pháp IRA quang động chuyển hóa quang năng

Phương pháp IRA quang động sử dụng ứng dụng chuyển hóa quang năng cục bộ, thông qua nguồn ánh sáng chiếu xạ, nhanh chóng phát ra phản ứng quang động, sản sinh đồng thời giải phóng ra một số lượng lớn oxygen trong tổ chức bệnh biến. Độc tính của tế bào oxygen có tác dụng tiêu diệt tổ chức bệnh, hoặc làm thay đổi chức năng của tế bào, khiến những tổn thương không thể khôi phục, cuối cùng là tiêu diệt các tổ chức gây bệnh, đồng thời tiêu diệt cả những mầm mồng bệnh còn ẩn giấu sâu, khôi phục hình thái và chức năng thông thường, không gây ảnh hưởng đến những tổ chức xung quanh.


Tìm hiểu: Hình ảnh bệnh sùi mào gà


Tuy nhiên, để có được kết quả chữa sùi mào gà ở cổ tử cung cao nhất người bệnh nên sáng suốt lựa chọn những cơ sở y tế chất lượng. Hiện nay, Phòng Khám Chuyên Khoa …..  là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, từng chữa trị thành công sùi mào gà ở cổ tử cung cho nhiều trường hợp.

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
tìm hiểu những cách chữa sùi mào gà ở cổ tử cung tìm hiểu những cách chữa sùi mào gà ở cổ tử cung
910 1

Bài viết tìm hiểu những cách chữa sùi mào gà ở cổ tử cung