THẬT THOẢI MÁI TẬN HƯỞNG MỘT CUỘC SỐNG VẸN TRÒN TẠI CHUNG CƯ QMS TOWER

Thứ Năm, 19 tháng 10, 2017 | Sản xuất: Unknown
tiện nghi chính là nhu cầu của đa số người dân hiện nay. Để đáp ứng được nhu cầu đó, Qms Tower được ra đời với sự đầu tư của Công Ty CP Trường Học ….. Nhờ thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư của Qms Tower đã bỏ ra rất nhiều công sức, tâm huyết để kiến tạo nên một không gian sống lý tưởng cho mọi cư dân ngay tại trong dự án.

Tham khảo: Thuê căn hộ Hà Nội

Dự án Qms Tower được thiết kế với lối kiến trúc mở, hướng tới một không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên. Theo đó, mọi căn hộ tại đây đều được bố trí với nhiều cửa sổ, bạn công để tận dụng được tối đa không khí cũng như ánh sáng tới từ tự nhiên. Qms  được đặt nằm theo hướng chính Bắc – Nam, do đó sẽ giúp cho các căn hộ chung cư trở nên đặc biệt mát mẻ trong mùa hè, lại ấm áp vào mùa đông.

Không chỉ vậy, chủ đầu tư còn tận dụng tối đa mọi không gian để biến một dự án giữa chốn đô thị phồn hoa trở nên an lành, xanh mát bằng việc sử dụng khoảng trống giữa hai tòa chung cư tại tầng 25 để làm tầng cây xanh, hoàn thành mục tiêu “đem thiên nhiên vào từng Qms Tower”.

Chung cư Qms Tower có khả năng đáp ứng được hầu hết những nhu cầu của cư dân về một cuộc sống hiện đại với hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp và sang trọng. Tại đây, cư dân cũng sẽ được tận hưởng hàng loạt những tiện ích như nhà trẻ tiêu chuẩn quốc tế, bể bơi trong nhà và ngoài trời, hệ thống các phòng tập Gym và Yoga, 4 tầng hầm cùng 1 tầng nổi để xe,. Sân tennis,…

Tìm hiểu: Thuê căn hộ hồ chí minh

Như vậy, chỉ được chú trọng trong việc thiết kế các căn hộ với không gian xanh, môi trường an lành, mà còn đem tới cho cư dân một cuộc sống cự tiện nghi và hiện đại. Không cần phải đi bất cứ đâu, bạn cũng đã có thể mua sắm, giải trí, làm đẹp, tập luyện thể thao, chăm sóc sức khỏe nhờ hệ thống tiện ích hoàn hảo ngay tại nội khu dự án.

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
THẬT THOẢI MÁI TẬN HƯỞNG MỘT CUỘC SỐNG VẸN TRÒN TẠI CHUNG CƯ QMS TOWER THẬT THOẢI MÁI TẬN HƯỞNG MỘT CUỘC SỐNG VẸN TRÒN TẠI CHUNG CƯ QMS TOWER
910 1

Bài viết THẬT THOẢI MÁI TẬN HƯỞNG MỘT CUỘC SỐNG VẸN TRÒN TẠI CHUNG CƯ QMS TOWER