BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN: Giảm thời gian, tăng hiệu quả ủi đồ nhờ chọn bàn ủi thích hợp

Chủ Nhật, 1 tháng 10, 2017 | Sản xuất: Unknown
Ngày nay, đối với công việc giặt ủi quần áo ngày càng được nhẹ nhàng và dễ dàng hơn nhờ những công nghệ và các thiết bị hiện đại hỗ trợ.

Tham khảo: Tivi sony giá rẻ
Bàn ủi là một trong những thiết bị có nhiều cải tiến đáng kể với nhiều lựa chọn từ công nghệ đến tiện ích, kiểu dáng cho người dùng chọn lựa. Tìm hiểu một số đặc điểm chính của từng loại bàn ủi giúp bạn có một cuộc "cách mạng" trong công việc giặt ủi vốn nặng nhọc và vất vả này.

Bàn ủi khô - cho người dùng truyền thống
Đây là loại bàn ủi có thiết kế và công nghệ truyền thống, dùng năng lượng điện làm nóng mặt phẳng bàn ủi và là thẳng quần áo. Hiện nay, bàn ủi khô ngày càng có nhiều cải tiến về chất liệu mặt phẳng bàn ủi, kiểu dáng và chức năng và trọng lượng khiến việc ủi đồ của bạn ngày càng trở nên dễ dàng hơn.

Bàn ủi khô được xem như sản phẩm có công nghệ truyền thống và có thiết kế chuẩn mực với mặt bàn ủi làm từ những chất liệu cao cấp, chống dính. Bàn ủi có những chức năng và cách thức sử dụng đơn giản thích hợp cho những người đã dùng quen với việc ủi đồ theo cách truyền thống, không muốn rườm rà với những tuỳ chọn trong các thiết kế hiện đại. Bàn ủi khô ngày càng được cải tiến nên rất gọn nhẹ, dễ sử dụng.

Tìm hiểu: Tivi samsung giá rẻ

Bàn ùi hơi nước: Công nghệ mới, ủi đồ nhanh, nhẹ nhàng.
Đây là công nghệ ủi đồ mới, sử dụng luồng áp suất hơi nước nóng, phát ra mạnh để làm thẳng quần áo, thay vì dùng nhiệt như bàn ủi khô truyền thống. Công suất thông thường của bàn ủi hơi nước là 1.000 - 1.200w. Công việc ủi đồ khi dùng bàn ủi hơi nước sẽ nhẹ nhàng hơn, nhanh chóng hơn do bàn ủi có khả năng ủi thẳng nhanh những nếp nhăn cứng đầu nhất. Bàn ủi hơi nước còn thân thiện với tất cả các loại vải, giúp bạn yên tâm rằng quần áo của mình sẽ không bị cháy xém. Loại bàn ủi này còn tiện dụng với cả những bề mặt vải phức tạp, không bằng phẳng do đính hạt hoặc có nhiều chi tiết trang trí.

Khi dùng bàn ủi hơi nước, bạn chỉ cần đẩy qua một lần, nếp nhăn trên quần áo đã được xử lý, tránh tình trạng phải đẩy đi đẩy lại nhiều lần như bàn ủi dùng nhiệt. Việc ủi đi ủi lại sẽ làm đùn vải, tạo thêm những nếp nhăn khác hay đường ủi không sắc khiến các nếp trên vai áo, ly quần không khéo.
Bàn ủi hơi nước đang "lên ngôi" trên thị trường bàn ủi hiện nay. Với những cải tiến, sự tiện dụng và giá thành hợp lý, bàn ủi hơi nước là một lựa chọn tốt để bạn có một cuộc "cách mạng" trong công việc giặt ủi hàng ngày của mình.

Hiểu thêm: Tivi giá rẻ hà nội

Bàn ủi mini: nhỏ gọn cho những chuyến du lịch xa
Bàn ủi mini  thường có công suất trung bình khoảng 250w trở lên. Thiết kế của bàn ủi mini khá nhỏ nhắn, bạn có thể cầm vừa trong lòng bàn tay và thuận tiện để cất vào hành lý cho những chuyến di lịch, công tác xa.

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN: Giảm thời gian, tăng hiệu quả ủi đồ nhờ chọn bàn ủi thích hợp BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN: Giảm thời gian, tăng hiệu quả ủi đồ nhờ chọn bàn ủi thích hợp
910 1

Bài viết BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN: Giảm thời gian, tăng hiệu quả ủi đồ nhờ chọn bàn ủi thích hợp