SIÊU PHẨM AN TOÀN UY TÍN: Máy lạnh Sanyo SAP-KC12ZGES (1.5 HP)

Thứ Bảy, 30 tháng 9, 2017 | Sản xuất: Unknown
Máy lạnh Sanyo SAP-KC12ZGES là loại máy lạnh  được thiết kế với phong cách trẻ trung và năng động. Máy có màu trắng nguyên khối, thanh nhã và hiện đại, phù hợp mọi phong cách trong không gian phòng của bạn.

Tham khảo: Tivisony giá rẻ

Máy lạnh Sanyo SAP-KC12ZGES (1.5 HP)
MÁY LẠNH KHÔNG INVERTER
Chế độ làm lạnh nhanh nhanh chóng đưa nhiệt độ phòng về mức mong muốn.
Chế độ vận hành quạt tự động tiết kiệm điện duy trì luồng gió lạnh thoải mái khắp phòng.
Chế độ nghỉ ngơi nhân bản tăng giảm nhiệt độ phòng một cách tự động.

Thiết kế trang nhã, lịch sự
Máy lạnh Sanyo SAP-KC12ZGES được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng vẫn duy trì được sự trang nhã và lịch sự thường thấy trên các dòng máy lạnh Sanyo.
Công suất làm lạnh 1.5HP
Có công suất làm lạnh 1.5HP, máy làm lạnh hiệu quả trong phạm vi từ 15 – 20 m2 phù hợp để đặt tại các không gian như phòng ngủ, phòng khách hay nơi làm việc.
Chế độ vận hành quạt tự động tiết kiệm điện

Tìm hiểu: Tivisamsung giá rẻ

Với bộ vi xử lý độc đáo, máy lạnh Sanyo còn có khả năng tự điều chỉnh tốc độ quạt tùy theo nhiệt độ phòng để có luồng không khí thích hợp giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
Chế độ làm lạnh nhanh: Kết hợp với chức năng điều khiển cánh gió tự động, làm lạnh nhanh chóng đến từng ngóc ngách của căn phòng.

Khử ẩm hiệu quả
Máy kiểm soát một cách tối ưu độ ẩm trong phòng, từ đó thực hiện quá trình khử ẩm để căn phòng luôn trong trạng thái thoáng mát nhất.
Tự khởi động lại
Ngoài ra, máy lạnh được trang bị tính năng tự khởi động lại sau các sự cố mất điện giúp việc làm lạnh không bị gián đoạn và tiết kiệm thời gian.

Hiểu thêm: Tivigiá rẻ hà nội

Với nhiều chế độ hoạt động cùng các công nghệ mới, máy lạnh Sanyo SAP-KC12ZGES có khả năng làm lạnh và vận hành rất ấn tượng.  Sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang cần một chiếc máy lạnh cho không gian vừa phải từ 15 – 20 m2 lại vừa tiết kiệm điện, có lợi cho sức khỏe và giá thành vừa phải.

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
SIÊU PHẨM AN TOÀN UY TÍN: Máy lạnh Sanyo SAP-KC12ZGES (1.5 HP) SIÊU PHẨM AN TOÀN UY TÍN: Máy lạnh Sanyo SAP-KC12ZGES (1.5 HP)
910 1

Bài viết SIÊU PHẨM AN TOÀN UY TÍN: Máy lạnh Sanyo SAP-KC12ZGES (1.5 HP)