CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI: Tủ lạnh Sharp SJ-XP400PG (Inverter, 397 Lít)

Thứ Bảy, 30 tháng 9, 2017 | Sản xuất: Unknown
Công nghệ J-Tech Inverter giúp tiết kiệm điện một cách tối ưu.
Plasmacluster ion có tác dụng khử mùi hôi hiệu quả.

Tham khảo: Tivisony giá rẻ
Làm đá nhanh trong thời gian khoảng 1 giờ.
Khay kính chịu lực có khối lượng lên đến 100kg.

Màu sắc: Đen hoặc Bạc
Tủ lạnh Sharp SJ-XP400PG (Inverter, 397 Lít)
Thiết kế mặt gương sáng bóng
Tủ lạnh Sharp SJ-XP400PG (Inverter, 397 Lít) có thiết kế sang trọng và đẳng cấp dành cho không gian sống của bạn, không chỉ thế mặt tủ sáng bóng dễ lau chùi đi cùng với đó là dung tích chứa thực phẩm vô cùng lớn 364 lít.

Tiết kiệm điện năng tối ưu
Tủ lạnh Sharp SJ-XP400PG (Inverter, 397 Lít) Công nghệ J-Tech Inverter giúp tủ lạnh vận hành nhanh, êm ái, độ bền cao, tính năng đa dạng…với 36 cấp độ làm lạnh, giúp bạn tiết kiệm năng lượng tối ưu. Hệ thống làm lạnh kép giúp tăng cường khả năng giữ thực phẩm tươi sống, ngăn ngừa sự mất nước ở thực phẩm, hạn chế tình trạng nhiệt độ quá lạnh và không đồng đều giữa các khu vực bên trong tủ.
Tìm hiểu: Tivisamsung giá rẻ

Diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả
Tủ lạnh Sharp SJ-XP400PG (Inverter, 397 Lít) dòng khí lạnh luân chuyển giúp lọc sạch vi khuẩn, khử mùi hôi, giúp thực phẩm tươi ngon lâu dài. Công nghệ PCI độc quyền dựa trên nguyên lý hoạt động các ion dương và âm để loại bỏ các chất có hại như: bào tử nấm mốc, vi khuẩn… rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Làm lạnh nhanh chóng tiện lợi
Tủ lạnh Sharp SJ-XP400PG (Inverter, 397 Lít) với chế độ làm lạnh nhanh, mọi thức uống đều sẽ được làm lạnh trong vòng một thời gian ngắn và được giữ lạnh trong thời gian lâu nhất. Khả năng làm đá nhanh gấp 2 lần so với các dòng tủ lạnh thông thường. Bạn sẽ có ngay những viên đá mát lạnh chỉ trong vòng 1 giờ.
Kính chịu lực

Hiểu thêm: Tivigiá rẻ hà nội

Tủ lạnh Sharp SJ-XP400PG (Inverter, 397 Lít) khay kệ linh hoạt trong sắp xếp thực phẩm được làm từ kính chịu lực chịu được khối lượng thực phẩm lên đến 100 kg giúp người dùng thoải mái lưu trữ thực phẩm mà không lo nứt vỡ.

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI: Tủ lạnh Sharp SJ-XP400PG (Inverter, 397 Lít) CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI: Tủ lạnh Sharp SJ-XP400PG (Inverter, 397 Lít)
910 1

Bài viết CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI: Tủ lạnh Sharp SJ-XP400PG (Inverter, 397 Lít)