Đây chính là lưu ý khi bạn chọn thiết kế nội thất ban công

Thứ Năm, 28 tháng 9, 2017 | Sản xuất: Unknown
Ban công là nơi tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, góp phần cân bằng năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Hay ban công còn được coi là nơi trang trí làm cho ngôi nhà của bạn thoáng hơn, đẹp hơn. Hay là nơi bạn thư giãn đọc sách, ngắm không gian xung quanh nhà mình.

Tìm hiểu : Thiết kế nội thất căn hộ Gardenia

Với những ngôi nhà có thiên hướng phong cách xưa, cổ kính thì khi trang trí ban công, lan can hay họa tiết kèm theo thường được làm bằng nhôm đúc hoặc thép uốn tạo độ cong.
Còn những ngôi nhà theo phong cách hiện đại, thì ban công hay được thiết kế đơn gian với những cách phối màu hợp lý, thoãng đãng hơn. Chất liệu làm lan can ở những ngôi nhà như thế này thường đa dạng hơn: gạch đặc, sắt thép, inox, kính, gỗ…Còn sàn ban công trước đây mọi người hay dùng gạch hoa, xong theo nhu cầu hiện này thì sàn gỗ ngoài trời đặc biệt là sàn gỗ ikea là sản phẩm được nhiều nhà tin dùng vì độ gần gũi với thiên nhiên, rảnh thoát nước đặc biệt và đặc biệt sàn gỗ có tính thẩm mỹ cao.

Theo quan niệm truyền thống cho rằng, các góc cạnh nhọn mang lại điều không tốt và bất lợi cho gia chủ. Chính vì vậy thì thiết kế nhà ở cần tránh đặt ban công nhơ có các góc nhọn chĩa thẳng vào nhà.

Khi thiết kế cấu trúc ban công không nên thiết kế các hình dạng quá cầu kỳ, phức tạp, tránh tạo nên các dòng năng lượng tạp loạn không tốt. Nếu thiết ké cầu kỳ mà không có sự kết hợp khéo léo lại dễ làm hỏng những tác dụng của các chi tiết nhỏ tốt khác. Nên khi thiết kế ban công nên trang trí ban công thoáng, đơn giản, có thể đặt thêm các chậu hoa nhỏ ở ban công để tạo sự liên kết, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Tham khảo : Nội thất chung cư Gardenia

Ngoài ra, khi thiết kế nhà bạn cũng cần tránh các con đường ngoằn nghèo, gấp khúc, điều này làm giảm lượng khí tốt lưu thông vào nhà
Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
Đây chính là lưu ý khi bạn chọn thiết kế nội thất ban công Đây chính là lưu ý khi bạn chọn thiết kế nội thất ban công
910 1

Bài viết Đây chính là lưu ý khi bạn chọn thiết kế nội thất ban công