Tìm hiểu Thiết kế nội thất cho căn hộ thiên đường với nội thất Vindesign

Thứ Sáu, 18 tháng 8, 2017 | Sản xuất: Unknown
Bao giờ tự hỏi làm thế nào một bầu trời cao một sang trọng trong khí hậu thiên đường trông như thế nào? Đây vindesign.vn dự án nằm trong gardenia thiết kế nội thất sẽ đưa ra một số câu trả lời cho điều đó. 

Môi trường sống đô thị hiện đại này có tất cả các tính năng vốn có để một nhà tuyệt vời "trên mặt đất", bao gồm vườn, sân thượng và bơi lội khu vực hồ bơi cộng với một cái nhìn ngoạn mục. Sân thú vị trên tầng 55 với nổi trên hồ cạnh bơi và ấm cúng giải trí thời gian trang trí thiết kế nội thất cao cấp là một trong những tính năng đặc trưng và đáng nhớ của ba tầng. Nó bắt và bầu không khí lãng mạn dưới ánh nến đạt được thông qua, tác phẩm điêu khắc và cài đặt cây xanh kín đáo nó thực sự hấp dẫn và mê hoặc.

Nếu không, tất cả các mẫu tư vấn Thiết kế nội thất Gardenia sang trọng tỏa ra, cuộc sống đô thị và xã hội năng động và phong cách sành điệu. Bộ sưu tập nghệ thuật của chủ sở hữu chào đón du khách tại các đầu tiên của tầng cây khu vực sinh sống. Các trang trí nội thất có hiện đại nhưng không khoe khoang trong tông màu tối với sự thống trị của đá cẩm thạch, thủy tinh và các bề mặt sáng ngời. Hoàn toàn các không gian trong suốt căn hộ là rất năng động và chức năng tuyệt vời Căn hộ mẫu Park hill, như kiến ​​trúc và thiết kế như nhau - kính màu và được nhân đôi bề mặt tạo ra giống như mê cung lỏng của các cơ sở, bảng vật liệu tinh vi và hiện diện bất ngờ chi tiết thêm cho các nhân vật của không gian.
Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
Tìm hiểu Thiết kế nội thất cho căn hộ thiên đường với nội thất Vindesign Tìm hiểu Thiết kế nội thất cho căn hộ thiên đường với nội thất Vindesign
910 1

Bài viết Tìm hiểu Thiết kế nội thất cho căn hộ thiên đường với nội thất Vindesign