Không thể thiếu ghế treo với nội thất 2017

Thứ Tư, 9 tháng 8, 2017 | Sản xuất: Unknown
Bản thân chiếc ghế treo đã mang đậm tinh thần nghỉ dưỡng và thư giãn, nên sự góp mặt của nó sẽ giúp ngôi nhà của bạn có góc nghỉ ngơi vô cùng lý tưởng.

Xem tiếp : cửa lưới chống muỗi tại đà nẵng

Ghế treo là loại ghế thường thấy, thường được sử dụng ở các resort, khách sạn hay những không gian sân vườn nhằm mục đích thư giãn. Thế nên nếu nói ghế treo là món nội thất mang tinh thần nghỉ dưỡng rất lý tưởng cũng không ngoa.


Tự thân của những chiếc ghế treo vốn đã rất duyên dáng rồi, thế nên nếu đang mong muốn có một không gian thư giãn, nghỉ ngơi đầy cảm hứng trong nhà, bạn có thể tham khảo ý tưởng sử dụng ghế trong trong nhà. Hiện tại, các mẫu ghế treo vô cùng đa dạng, trong đó có nhiều mẫu khá nhỏ gọn nên ngay cả nhà không có sân vườn, bạn vẫn có thể treo ngay trong nhà.

Cùng tham khảo những mẫu thiết kế ghế treo dưới đây và chọn ra một mẫu ghế phù hợp nhất với nhà mình nhé!

Kiểu ghế treo bằng mây này không chỉ đẹp mắt mà còn khá gọn, phù hợp cho cả không gian nghỉ ngơi. Chỉ cần lót thêm một chiếc khăn mỏng là bạn đã có góc nghỉ ngơi lý tưởng trong nhà. Tuy nhiên chiếc ghế này có nhược điểm là các thanh đan khá to, nên khi ngồi, nên lót thêm khăn, đệm để đảm bảo độ êm ái.

Mẫu ghế treo giọt nước khá xinh và độc đáo, rất hợp với những không gian mang tính nghệ thuật. Có điều với khung ghế bằng sợi khá to và thô thế này, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của thảm lót hay vài cái gối để có thể ngồi thư giãn đúng nghĩa. Nhưng dù sao vẻ đẹp và độ độc của nó thì không ai có thể phủ nhận được đúng không nào?

Cũng là kiểu ghế treo tối giản, tập trung vào phần khung nhưng sợi đan ở mẫu ghế này có phần mềm mại hơn mẫu ghế phía trên. Chỉ cần một góc nhỏ xinh xinh để treo ghế gần cửa sổ là bạn đã có ngay góc riêng thú vị trong nhà.

Chiếc ghế treo này cũng có thiết kế nhỏ gọn không kém mẫu ghế trên, nhưng nó lại ghi điểm hơn bằng thiết kế chỉn chu, đàn cài mềm mại, giúp bạn có thể ngồi thật lâu trên ghế để đọc sách hay thư giãn.

Nếu có không gian hiên nhà và sân vườn rộng, bạn đừng ngần ngại thiết kế chỗ để treo ghế ở đây. Đối với không gian ngoài trời, những chiếc ghế khung lớn, đan mắt rộng để dễ dàng thoát nước và làm sạch luôn là lựa chọn nên ưu tiên.

Có thể bạn cần : sàn gỗ công nghiệp

Có một thực tế là một chiếc ghế treo dưới tán cây xanh bao giờ cũng được ưa thích nhất. Bởi tự thân vị trí treo ghế đã rất thư giãn và hơn cả, nó khiến người ta như được trở lại ngày ấu thơ của mình với giấc mơ ngồi trên ghế đua đưa dưới gốc cây. Thế nên nếu có điều kiện, hãy thực hiện ý tưởng này ngay nhé!

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
Không thể thiếu ghế treo với nội thất 2017 Không thể thiếu ghế treo với nội thất 2017
910 1

Bài viết Không thể thiếu ghế treo với nội thất 2017