Hãy tạo không gian thoáng mát với giấy dán tường

Thứ Tư, 9 tháng 8, 2017 | Sản xuất: Unknown
Trang trí nhà với giấy dán tường đang là xu hướng không thể thiếu nhưng để trang trí như nào cho hợp lý để căn phòng thêm thông thoáng thì nhiều gia chủ không khỏi băn khoăn. Dưới đây là những gợi ý hữu ích giúp bạn có thể trang trí nhà đẹp mắt với giấy dán tường.

Chọn cửa lưới chống muỗi an toàn cho con bạn.

1. Sử dụng giấy dán tường có ánh kim. Giấy dán tường ánh kim là một sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo trong việc trang trí nội thất. Không chỉ mang đến một không gian sống sang trọng, đẳng cấp hơn mà màu ánh kim còn khiến cho căn phòng của bạn trở nên bừng sáng, do đó tạo được hiệu ứng rộng rãi, thông thoáng hơn so với diện tích thực tế, đặc biệt là giấy dán tường màu ánh kim có họa tiết nhỏ.

Để mang đến một không gian mới mẻ, vui tươi và lạc quan, giấy dán tường màu ánh kim có khuếch tán màu hồng và màu kem trên trần nhà sẽ mang lại hiệu quả nhất. Còn muốn một không gian sống thật sang trọng thì giấy dán tường có hoa văn ánh đồng, ánh vàng hay ánh bạc là thích hợp nhất, tạo được sự lung linh, lãng mang về ban đêm cũng như sự thịnh vượng trong phong thủy.

2. Đóng khung giấy dán tường. Không nhất thiết phải dán giấy dán tường lên 4 bức tường mới khiến căn phòng của bạn rộng rãi, tươi mới hơn. Bằng cách cắt từng mảng giấy dán tường và đóng khung, sau đó treo lên những vị trí trọng điểm, bạn vẫn có thể giúp cho căn phòng của mình trở nên mới mẻ, độc đáo, có điểm nhấn, đồng thời giúp cho căn phòng như được “nới rộng” ra.

3. Lựa chọn giấy dán tường màu sắc thông minh. Màu sắc thông minh là những màu sắc mang lại hiệu quả như mong muốn. Chẳng hạn như muốn căn phòng rộng thêm, hãy sử dụng giấy dán tường màu sắc nhẹ nhàng như trắng, hồng, kem, xanh ngọc,… Ngược lại, nếu muốn không gian sống không trống trải, lạc lõng nữa thì nên sử dụng những gam màu trầm ấm như vàng, bạc, nâu, ghi,… để tạo cảm giác đầm ấm, quây quần.

Giới thiệu :      ----> sàn gỗ tại đà nẵng

4. Tạo điểm nhấn bức tường. Một nguyên tắc trong thiết kế nội thất đó là căn phòng màu sáng sẽ trông rộng hơn căn phòng màu tối. Do đó, nhất thiết những căn phòng có diện tích nhỏ thì nên chọn màu tường sáng làm ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, để tránh sự đơn điệu, bạn hãy chọn những loại giấy dán tường có màu sáng, nhưng họa tiết nhỏ và tối màu để tạo điểm nhấn cho căn phòng mà vẫn đảm bảo được sự thoáng đãng.
Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
Hãy tạo không gian thoáng mát với giấy dán tường Hãy tạo không gian thoáng mát với giấy dán tường
910 1

Bài viết Hãy tạo không gian thoáng mát với giấy dán tường