Nội thất độc đáo thiết kế một quán cà phê

Thứ Hai, 24 tháng 7, 2017 | Sản xuất: Unknown
với thiết kế là một quán cà phê nằm dọc theo trục đường cao tốchay một vùng quê của việt nam, Việt Nam. Sau nhiều năm làm việc, chủ sở hữu, là một thợ mộc địa phương, có một lượng lớn gỗ tốt và đẹp, mong muốn cung cấp một cuộc sống khác cho chúng hơn là để chúng rơi vào quên lãng. Do đó, ý tưởng cho một ngôi nhà gỗ phế phẩm đã đi vào cuộc sống.


giới thiệu: nội thất vinhome

Ấn tượng đầu tiên của quán cà phê là mái lá cong khác thường của nó kéo dài từ phía đường cao tốc xuống đến bờ sông. Đó là mái nhà duy nhất kết nối hai cao độ khác nhau làm một và làm mềm cấu trúc hỗ trợ cứng nhắc bên dưới. Khách được dẫn dắt bởi một con đường kỳ lạ từ bên ngoài vào bên trong khoảng sân được tạo ra bởi mái vòng.

 kết quả của điều kiện văn hóa và khí hậu trong khu vực. Hơn nữa, nó cũng được sử dụng như môt cỗ máy điều tiết không gian và cải thiện khí hậu., trong sân được tổ chức để thích nghi với nhiều chức năng và tầm nhìn trong các tòa nhà.các hoạt động được diễn ra trong yên bình bên trong nơi liên kết đến bờ sông, cách ly đường phố ồn ào bên ngoài. Hơn nữa, nó cho phép thu được năng lượng mặt trời và thông gió tự nhiên, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Tuy nhiên, lạm dụng sân trong có thể làm tăng nhiệt độ và độ sáng gây phiền hà cho người dân. Bên trong vườn, vật liệu mái nhà và vách dựng được xem xét cẩn thận như các giải pháp thích hợp nhất.

Các mảnh gỗ vụn với hình dạng và kích cỡ khác nhau được điều chỉnh để thích nghi với chức năng mới. Những mảnh nhỏ được khai thác cho mái hắt ở lối vào, có thể ngăn chặn nhiệt và tiếng ồn từ đường cao tốc cũng như là mô hình trang trí. Bên cạnh đó, cấu trúc chính được hình thành bởi các bộ phận lớn, nối với nhau bằng mộng và khớp từ kỹ thuật truyền thống. các mảnh vụn được sử dụng mọi phương tiện có thể được áp dụng vào các gian nhà để không có bất kỳ các thân gỗ mới nào bị đốn hạ. Hơn nữa, trừ gỗ, bằng cách sử dụng đá, lá dừa nước, vật liệu sống động,  làm đầy với sự hòa hợp và cảm xúc tự nhiên.


 bằng cách tạo ra lợi thế từ những miếng gỗ phế liệu dự trữ trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn muốn làm khách hàng hài lòng hơn.

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
Nội thất độc đáo thiết kế một quán cà phê Nội thất độc đáo thiết kế một quán cà phê
910 1

Bài viết Nội thất độc đáo thiết kế một quán cà phê