Nội thất đẹp trần thạch cao

Chủ Nhật, 30 tháng 7, 2017 | Sản xuất: Unknown
Trần thạch cao là một trong những sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều người không chỉ bởi tính thẩm mỹ, mức giá phải chăng mà còn vì rất nhiều những ưu điểm khác. Đem lại cho ngôi nhà bạn một vẻ đẹp sang trọng trong căn nhà.Giới thiệu: Đèn trang trí nội thất cho xu hướng trần thạch cao
Đặc tính của thạch cao như bề mặt phẳng, mịn, đẹp mắt, dễ trang trí và độ cứng tốt. Nó rất dễ ghép nối các tấm lại với nhau, giúp cho tường và trần được phẳng mịn hơn. So sánh với các loại tường bê tông khác thì tấm thạch cao có phần mịn láng hơn, nó đem lại cho ngôi nhà một dáng vẻ vượt trội hơn hẳn. Sau khi hoàn tất nhiệm vụ trang trí, có thể sử dụng sơn tay, sơn xịt hay các loại giấy dán tường, gạch trang trí đều được.

Đặc tính hữu cơ của trần thạch cao là mềm dẻo, sau một thời gian dài sử dụng cũng không bị nứt, đó chính là lợi thế đáng kể trong việc sử dụng tấm thạch cao cho các công trình xây dựng. Đối với những trần nhà hay tường có độ cong vẫn có thể áp dụng loại vật liệu này, có khả năng cách nhiệt, cách âm cực cao. Không những không hấp thu độ nóng, tỉ lệ dẫn nhiệt của trần thạch cao thấp hơn nhiều so với các loại vật liệu khác, ngăn cản sức nóng và làm giảm sự vất vả cho máy điều hòa. An toàn, dễ lắp đặt và thân thiện với môi trường


Không độc hại: Làm trần thạch cao không có chứa hỗn hợp amiang và chất gây ung thư, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Khi gặp hỏa hoạn, tấm thạch này sẽ không sản sinh ra loại khí độc hại, đem lại một môi trường trong lành.

Dễ dàng lắp đặt: Tấm thạch cao khá dễ dàng lắp ráp với khung thép, khung gỗ và có thể dễ dàng ghép với tường bê tông bằng một hợp chất keo dính, khi cần cũng có thể sửa chữa ngay mà chẳng cần phải tháo toàn bộ tấm xuống mà thay mới, điều này tiết kiệm được kinh phí và thời gian không ít.

Nguồn: Thiết kế nội thất chung cư Park hill cho xu hướng trần thạch cao
Trọng lượng nhẹ: Trung bình một tấm thạch cao chỉ khoảng chừng 6.5-9.5kg/m2, như vậy vấn đề vận chuyển, xử lý hay lưu kho đều tương đối dễ dàng, chẳng cần phải thay đổi thiết kế kết cấu.

Quá là tiện ích khi bạn lựa chọn trần thạch cao để trang trí cho ngôi của bạn, không chỉ là đẹp mà còn là đẳng cấp .
Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
Nội thất đẹp trần thạch cao Nội thất đẹp trần thạch cao
910 1

Bài viết Nội thất đẹp trần thạch cao