Bên một căn hộ đơn giản có nội thất rất đẹp

Thứ Hai, 24 tháng 7, 2017 | Sản xuất: Unknown
Đưa ra những  hình thức đặc trưng trong thiết kế căn hộ , không gian riêng tư và không gian chung được hoàn toàn tách biệt của các căn hộ. Khu vực WC là giữa hai phòng ngủ nhỏ. Sự sắp xếp này tạo ra một không gian:


 giới thiệu: nội thất vinhome

Mục đích dự án của chúng tôi là để đáp ứng các yêu cầu chức năng cá nhân của khách hàng trong một không gian mở hoàn toàn và không bị gián đoạn.

Sau khi không gian hiện tại được gỡ bỏ, một khối lượng tác phẩm điêu khắc được đặt ở không gian giữa trong căn hộ. Khối rắn này bao gồm WC và hộp kỹ thuật – đóng vai trò như một hình dạng vật lý không chỉ chia tách mà còn kết nối các không gian khác. Mái nhà kính mát cho phép ánh sáng tự nhiên đi sâu vào khu vực vệ sinh và phòng ngủ nhỏ. Tủ quần áo từ sàn đến trần bao gồm hai bức tường dọc theo toàn bộ chiều dài của căn hộ – tích hợp kho,tủ quần áo, tủ kệ và nhà vệ sinh,

Không gian ngủ được nâng lên, khối nhà bếp được kết hợp với bàn ăn, liên kết với không gian ban công. Nó vừa đảm bảo chức năng của từng không gian riêng biệt và tiếp tục không gian chung của căn hộ.


Vật liệu được lựa chọn để hoàn thành một cảm giác không gian thanh lịch và đơn giản. Diện tích của bức tường – trần màu , sàn nhà, tạo ra một nền tảng lý tưởng cho các vật liệu tự nhiên như lụa thô, tre, cói, gỗ thô, đá phiến đen trên nội thất và các chi tiết khác.

Mail Facebook Google twitter
Từ khóa:
Bên một căn hộ đơn giản có nội thất rất đẹp Bên một căn hộ đơn giản có nội thất rất đẹp
910 1

Bài viết Bên một căn hộ đơn giản có nội thất rất đẹp